ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Lymph Drainage Therapy” บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน Chikly Health Institute จัดโดย คณะกายภาพบำบัด วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ รายละเอียด class เรียนดังต่อไปนี้ 1. Class LDT1 Wednesday 12th to Saturday 15th October 2022 (4 days) (Lymph Drainage Therapy 1: Fluid Dynamics – Lymphatic Pathways – Anatomical Integrity) 2. Class … Continue reading ประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Lymph Drainage Therapy”